Lý do để người bệnh lựa chọn phương pháp chữa viêm gan B bằng Đông y

Gần 8 triệu dân số Việt Nam đang phải đối mặt với bệnh viêm gan B – “sát thủ thầm lặng” cướp đi tính mạng hàng trăm nghìn người mỗi năm. Chữa viêm gan B bằng Đông y chính là hướng đi mới cho người bệnh, giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi những biến chứng nguy hiểm của căn bệnh này.

Viêm gan B cướp đi tính mạng gần 400.000 người mỗi năm

Vì sao nên lựa chọn phương pháp chữa viêm gan B bằng Đông y?

Viêm gan B là căn bệnh nguy hiểm do virus HBV gây ra. Nếu không được điều trị sớm, người bệnh có thể đối mặt với biến chứng xơ gan, ung thư gan, đe dọa trực tiếp đến tính mạng.

Cho đến nay các phương pháp điều trị hiện có gần như không thể tiêu diệt hoàn toàn virus HBV trong cơ thể người bệnh viêm gan B mà chỉ có thể ức chế sự phát triển của virus, kiểm soát bệnh, ngăn ngừa biến chứng. Hơn thế quá trình điều trị bệnh cần một thời gian dài, đòi hỏi người bệnh cần kiên trì thực hiện và uống thuốc đều đặn hàng ngày. Nếu lựa chọn điều trị bằng thuốc Tây, có thể gây ra những tác dụng phụ ở người bệnh, ảnh hưởng xấu đến chức năng của gan, thận. Trong khi đó dùng thuốc nam được đánh giá cao hơn bởi những lý do sau:

Ưu điểm của phương pháp chữa viêm gan bằng thuốc nam đó là tính an toàn. Nhờ thành phần hoàn toàn từ tự nhiên không chứa hóa chất do đó khi sử dụng thuốc nam chữa viêm gan B, người bệnh sẽ không gặp phải những phải ứng phụ, kích ứng thuốc hay gây tổn hại cho gan, thận. Ngược lại với công dụng làm mát gan, giải độc gan của một số dược liệu sẽ giúp người bệnh cải thiện chức năng gan hiệu quả, phục hồi những tế bào gan bị tổn thương.

Chua viem gan b bang thuoc nam có mức chi phí hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân.

 

Đã rất nhiều người bệnh sau khi áp dụng đúng phương pháp chữa viêm gan B bằng đông y đã đẩy lui được căn bệnh này chỉ sau vài tháng điều trị.

Chia sẻ từ một số bệnh nhân chữa trị thành công viêm gan B nhờ thuốc nam:

 

Chú Trần Văn Định – 57 tuổi – Hà Giang : “2 năm trời ròng rã điều trị viêm gan B bằng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng không khỏi, tôi gần như tuyệt vọng cho đến khi gặp được thầy thuốc Đông y chỉ tôi cách chữa từ cây cà gai leo. Sau hơn 4 tháng áp dụng sức khỏe tôi đã ổn định hơn nhiều, bệnh cũng gần như được đẩy lùi hoàn toàn.”

Anh Trần Đại Nghĩa – 31 tuổi – Bắc Ninh : “Năm 30 tuổi tôi phát hiện ra mình mắc bệnh viêm gan B, gia đình lo chạy chữa đủ kiểu nhưng bệnh tình tôi không thuyên giảm mà ngày càng trầm trọng hơn. Tình cờ tôi biết đến bài thuốc chữa viêm gan B bằng đông y, tôi liều mình thử một phen không ngờ hiệu quả ngoài mong đợi. Chỉ sau 1 tháng dùng thuốc sức khỏe tôi đã được cải thiện đáng kể. Giờ đây tôi thấy sức khỏe mình đã hoàn toàn bình phục, không còn bị đau đớn, mệt mỏi như trước.

Những bài thuốc chữa viêm gan B bằng đông y hiệu quả nhất

1. Bài thuốc từ cây diệp hạ châu đắng

Diệp hạ châu đắng hay còn gọi là cây chó đẻ là loại cây có vị ngọt, tính mát, có công dụng lợi tiểu, tiêu độc, sát trùng, làm mát gan. Do đó từ lâu loại thảo dược này đã được dùng nhiều trong các bài thuốc chữa bệnh viêm gan.

Nguyên liệu: 30g diệp hạ châu, vỏ bưởi, nhân trần, thổ phục linh và hậu pháp mỗi vị thuốc 20g đem sao vàng sau đó sắc với 1 lít nước đến khi cạn còn ⅓ thì chia đều nước thuốc dùng hết trong ngày. Áp dụng đều đặn hàng ngày để giúp hạ men gan và tiêu diệt virus viêm gan nhanh chóng.

2. Bài thuốc chữa viêm gan B từ nhân trần

Nhân trần cũng chính là vị thuốc nam trị viêm gan B hiệu quả mà người bệnh không thể bỏ qua. Để tăng thêm hiệu quả cho bài thuốc, bạn nên kết hợp nhân trần với đại hoàng và chi tử mỗi vị 10g sắc thuốc uống đều đặn hàng ngày sau 1 tháng sẽ nhận thấy kết quả.

3. Bài thuốc từ quả dứa dại

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Dứa dại khô, nhân trần, hổ trượng mỗi vị 12g, diệp hạ châu, trần bị mỗi vị 8g, cam thảo 4g, hổ trượng căn 6g và ngũ vị tử 4g.

Cho tất cả các nguyên liệu trên vào nồi sắc cùng với 1 lít nước, đến khi cạn còn 1 nửa thì bắc ra chia đều thành 3 phần uống trước bữa ăn 30 phút sẽ giúp ức chế sự phát triển của virus đồng thời cải thiện sức khỏe cho người bệnh.

Chữa viêm gan B bằng Đông y thực sự là phương pháp chữa bệnh an toàn, hiệu quả giúp người bệnh chống trọi lại căn bệnh nguy hiểm này. Chúc các bạn lựa chọn được bài thuốc chữa bệnh phù hợp và nhanh chóng đẩy lùi được bệnh viêm gan B.

Tác dụng có thể khác nhau tùy tình cơ địa của mỗi người, chính vì vậy bệnh nhân hãy liên hệ trực tiếp với bác sĩ để có những tư vấn cũng như phác đồ hỗ trợ điều trị tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here

BÁC SĨ KHOA: 0929.568.999
Tư Vấn Điều Trị
B.sĩ Khoa: 0929568999